Thông tin về NewGlobal Language School – Tokyo

 Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 tại Hồng Nhung C&T muốn giới thiệu cho các bạn trẻ đang do dự khi chọn trường để du học Nhật Bản, hoặc các bạn đang lên kế hoạch du học Nhật thêm một lựa chọn tốt để có thể học tập tại nước bạn. Hôm nay chúng tôi muốn cung cấp thông tin về trường Nhật ngữ : NewGlobal Language School tại Ohashi, Meguro-ku  thủ đô Tokyo.

du học nhật bản

Trường Ngôn Ngữ Toàn Cầu Mới nằm trong danh sách hàng đầu trong các trường tại Nhật Bản có số lượng du học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc. Được thành lập vào năm 1990, với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, hàng năm đào tạo ra một lương lớn nhân lực cho nền kinh tế. Ngôi trường là nơi các du học sinh Nhật Bản có thể chọn các bậc học khác nhau như : học nghề, học đại học và học sau đại học.

Điều kiện dự tuyển vào trường Ngôn Ngữ Toàn Cầu

Các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học một trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam đều có khả năng trở thành du học sinh của trường.

Các kỳ tuyển sinh:

Kỳ nhập học tháng 1  ứng với thời gian học 1 năm 3 tháng.

Kỳ nhập học tháng 4 ứng với thời gian học 2 năm.

Kỳ nhập học tháng 7  ứng với thời gian học 1 năm 9 tháng.

Kỳ nhập học tháng 10 ứng với thời gian học 1 năm 6 tháng.

Khi đến với Hồng Nhung C&T các học viên được học tiếng Nhật miễn phí và được tư vấn để lựa chọn thời gian nhập học thích hợp khi bạn đã đủ tâm lý cũng như trình độ tiếng Nhật để bắt đầu cuộc sống mới.

Chương trình đào tạo.

Với từng thời gian theo học thì sinh viên được bổ trợ lượng kiến thức tích hợp, có các khoá học phù hợp cho từ đối tượng du học sinh.

Khoá học tổng quát dành cho những bạn muốn tìm hiểu tiếng Nhật, văn hoá.

Khoá học giáo dục nâng cao tạo một bước tiến lớn hơn cho những người muốn theo học tiếp một trường tại Nhật Bản.

Trong một tiết học các bạn được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản về: đọc- viết- nói – nghe, thành thạo tiếng Nhật để hoà nhập cộng đồng và là cơ sở để bạn có thể học hỏi những điều mới mẻ khác.  Xen lẫn vào học kiến thức các học sinh được giao lưu với sinh viên đại học Nhật Bản, hoặc những lớp học ngoại khoá để các bạn dễ hoà đồng với nhau hơn. Điều kiện dự tuyển

Thông tin ký túc xá

Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho các du học sinh Nhật Bản, Hồng Nhung C&T có cộng tác với trường để tạo điều kiện cho các du học sinh Việt Nam được ở ký túc xá của trường.

Tuchiya ký túc xá A (chỉ dành cho phụ nữ)

Giá thuê: 30.000 yen / một tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và tiền điện nước)

Địa chỉ:. Ikejiri, Setagaya-ku, Tokyo (10 phút đi bộ đến trường)

Một phòng cho 4 ~ 6 người.

Tuchiya ký túc xá B (dành cho nam giới và phụ nữ)

Giá thuê: 30.000 yen / một tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và tiền điện nước)

Địa chỉ:. Nakameguro, Meguro-ku, Tokyo (25 phút đi bộ đến trường)

Một phòng cho 4 ~ 6 người .

Leave A Reply

Your email address will not be published.