Buổi gặp mặt tất niên vui vẻ và ấm áp của Gia đình CLC

Đến dự với chương trình có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Vũ Anh Dũng – Phó Chủ nhiệm Khoa KTQT, Giám đốc chương trình CLC, ThS. Nguyễn Hải Minh – Chủ tịch Hội Sinh viên, TS. Đinh Việt Hòa – Trưởng Bộ phận Tạp chí và Xuất bản, ThS. Nguyễn Đức Hà – Thư ký Hiệu trưởng và ThS.Trần Hoàng Yến – Điều phối viên chương trình CLC cùng toàn thể các bạn sinh viên CLC Khoa Kinh tế Quốc tế.

Trong không khí ấm cúng của những ngày cuối năm Kỷ Sửu 2009, các thành viên của gia đình CLC đã về lại bên nhau, cùng nhau nhìn lại những điều đã qua của năm cũ và cùng chia sẻ những mong muốn, hy vọng, những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Đặc biệt, buổi gặp gỡ trước dịp Tết cổ truyền này còn là dịp để các thế hệ sinh viên đi sau dành những lời chúc của mình cho các anh chị QH-2006-E CLC sắp rời ghế giảng đường, cũng như đón nghe những dặn dò, những tâm sự của các anh chị để góp phần xây dựng nên truyền thống của Gia đình CLC.

Tại buổi gặp gỡ lần này, các sinh viên của chương trình CLC Trường ĐHKT cũng đã được nghe những lời tâm sự, những chia sẻ của PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Qua những lời tâm sự hết sức dí dỏm và hóm hỉnh cùng những lời chúc Tết của thầy, hầu hết sinh viên có gặp đều bùi ngùi xúc động.

Anh Nguyễn Đình Minh Anh đã đại diện cho tập thể CLC gửi tặng PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn cũng như các khách mời của chương trình, những người đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình CLC, những món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn của Gia đình CLC.

Xuyên suốt chương trình là những trò chơi thú vị, cùng với những tiết mục văn nghệ do chính sinh viên CLC thể hiện đã đưa lại những giây phút tuyệt vời cho các thành viên Gia đình CLC.

Giải thưởng của phần bốc thăm trúng thưởng đã thuộc về các bạn Võ Thị Thái – QH-2009-E và Vũ Lan Hạnh QH-2008-E. Giá trị món quà mà các bạn nhận được tuy không lớn, song đó là những may mắn đầu năm mới mà BTC và các thành viên của Gia đình CLC dành tặng. Thay mặt những người may mắn nhất chương trình, bạn Lan Hạnh đã chuyển những lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới của mình đến các thầy cô giáo cũng như các thành viên của CLC.

Đặc biệt, buổi gặp gỡ tất niên năm nay có sự xuất hiện của “CLC lưu niệm ký” – cuốn sổ từ nay về sau sẽ là cuốn sổ truyền thống của CLC. Cuốn sổ sẽ là nơi lưu giữ những lời thân thương gửi lại trước khi chia tay của thế hệ QH-2006-E CLC, những lời chúc mừng năm mới, những quyết tâm của thế hệ đàn em và những lời chúc, những nhắn nhủ của những người đã dành nhiều tình cảm cho gia đình bé nhỏ, ấm áp – Gia đình CLC.

Ấm áp tình cảm thầy trò Khoa Kinh tế Quốc tế, Trường ĐHKT.

Leave A Reply

Your email address will not be published.